Người cao tuổi bị Bệnh trĩ ăn Sầu riêng được không

Điều trị táo bón cho Người cao tuổi: Sầu riêng là nguồn dồi dào chất xơ, một chất quan trọng, có tác dụng hấp thụ nước và giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp tăng cường quá trình vận chuyển chất thải qua hệ tiêu hóa hiệu quả cho Người cao tuổi.

Phòng bệnh thiếu máu ở Người cao tuổi bị bệnh trĩ đi vệ sinh mất máu : Chất folate còn được gọi là vitamin B9, rất cần thiết cho việc sản xuất ra các hồng huyết cầu bình thường. Trong khi đó, sầu riêng được biết đến là nguồn phong phú chất folate nên rất có tác dụng cho các bệnh về máu.
Tuy nhiên Người cao tuổi không nên ăn nhiều trong một ngày

Sầu riêng nóng và gây đờm, do đó, những người đau họng, ho, bị cảm lạnh, âm hư và khí quản nhạy cảm, Người cao tuổi bị bệnh trĩ không nên ăn nhiều ăn sầu riêng
Làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa Người cao tuổi khi lượng sầu riêng dung nạp nhiều
Theo các nhà thuốc Đông y thì sầu riêng có chứa rất nhiều đường, tính nóng nên không phù hợp với Người cao tuổi bị cao huyết áp cao tại vì nó có thể khiến tăng huyết áp, đầy hơi và khó chịu ở Người cao tuổi.
Những Người cao tuổi có bệnh đường trong máu và tiểu vàng, da bị nổi mụn cũng không nên ăn quá nhiều loại trái cây này vì tính nóng của sầu riêng sẽ làm Người cao tuổi mụn mọc nhiều hơn.

Was this helpful?

0 / 0

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments